WE ARE OLBIUS

olbius-team

Thông tin chung

Olbius xây dựng nền tảng hệ thống thông tin cho chuỗi cung ứng, kết nối các thành viên kênh phân phối từ nhà sản xuất, nhà phân phối, đến các đại lý, cửa hàng. Cung cấp các giải pháp quản lí hiệu quả các nguồn lực nội bộ doanh nghiệp dựa trên các triết lí kinh doanh hiện đại.

Olbius tích cực đóng góp các kết quả nghiên cứu kỹ thuật và công nghệ cho cộng đồng. Đưa các ứng dụng công nghệ mới nhất vào quản lí doanh nghiệp, giúp họ tạo ra giá trị cho khách hàng.

Đội ngũ kỹ sư, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi được đào tạo bài bản và luôn luôn khao khát tạo ra sản phẩm hoàn hảo và dịch vụ tốt cho khách hàng.

OLBIUS đã và đang thực hiện những dự án nghiên cứu tích cực. Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi luôn luôn cố gắng tìm kiếm ý tưởng mới, mang tính đột phá để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho khách hàng cũng như đối tác của mình. Để có thể khai thác tối đa khả năng của mỗi nhân viên, chúng tôi luôn duy trì sự công bằng, dân chủ và đặc biệt là việc phân chia quyền hạn hợp lý trong doanh nghiệp.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với chi phí thấp nhất và thời gian nhanh nhất. Chính mục tiêu đơn giản và rõ ràng đó đã mang lại cho chúng tôi niềm tin cũng như sự hài lòng của tất cả đối tác. Chỉ sau một thời gian ngắn, chúng tôi đã có một số lượng khách hàng lớn. Đây cũng là cơ hội để chúng tôi tích luỹ kinh nghiệm và hoàn thiện doanh nghiệp trong tương lai.

Tầm nhìn

OLBIUS muốn trở thành một nhà cung cấp giải pháp quản lý chuỗi cung ứng dựa trên nền tảng điện toán đám mây có danh tiếng toàn cầu.

Sứ mệnh

  • Cung cấp dịch vụ về phần mềm ERP dựa trên nền tảng điện toán đám mây phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  • Cung cấp những tính năng mở rộng cho khách hàng hiện tại như MKT, liên kết với các trang bán hàng trực tuyến khác.
  • Có nền tảng điện toán đám mây ổn định, dễ triển khai và chi phí hợp lý.
  • Chú trọng tới mọi quy trình trong doanh nghiệp.
  • Cung cấp hệ thống tích hợp thông tin đầy đủ và hợp cho doanh nghiệp.