Giải pháp

Home Giải pháp

CÁC GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Quản lý chuỗi cung ứng

Là phần mềm giúp theo dõi việc lưu hành của sản phẩm và dịch vụ từ nhà sản xuất tới khách hàng. Sử dụng giải pháp quản trị toàn diện chuỗi cung ứng thực sự là một ưu thế cạnh tranh cho doanh nghiệp trong bối cảnh thị trường cạnh tranh khốc liệt và thay đổi nhanh chóng.

Quản lý chuỗi cửa hàng

Là phần mềm quản lý bán lẻ cho cửa hàng, siêu thị, shop với đầy đủ tính năng cần thiết và ưu việt vượt trên tất cả những sản phẩm có mặt trên thị trường. Không tốn nhiều chi phí, cài đặt đơn giản và dễ sử dụng ngay với cả người không có nhiều kinh nghiệm tin học

Ứng dụng bán hàng

Ứng dụng bán hàng trên smartphone dành cho Salesman nhằm giúp doanh nghiệp vươn xa hơn đến các cửa hàng bán lẻ. Với tính năng tương tác với khách hàng và kiểm soát Salesman sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh vượt trội cho doanh nghiệp.

Thương mại điện tử

Cung cấp cho khách hàng một nền tảng thương mại điện tử ổn định, đáng tin cậy để bắt đầu công việc kinh doanh trực tuyến. Được tuỳ chỉnh phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp, từ doanh nghiệp bán lẻ có quy mô vừa và nhỏ tới những tổ chức lớn có quy mô toàn cầu.